Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


สารพันคนพันธุ์อา R MAGAZINE
      

สารพันคนพันธุ์อา R MAGAZINE

          อาชีวะสร้างชาติ เป็นจริงเสมอ พลังสร้างสรรค์ของชาวอาชีวะ หรือ คนพันธุ์อา มีมากมายมหาศาลอย่างที่หลายคนคิดไม่ถึง เส้นทางสายนี้มีหลากหลายและเปิดกว้างเสมอสำหรับผู้ที่รักงานสายอาชีพ ที่สำคัญในยุคนี้ที่ประเทศชาติขาดแคลนแรงงานสายอาชีวะเข้าสู่ภาคการผลิต อาชีวศึกษาคืออีกหนึ่งเส้นทางสู่อนาคตที่ดีที่รอคุณอยู่
          เพื่อนำเสนอภาพลักษณ์ที่ดี และส่งเสริมค่านิยมการเรียนวิชาชีพสายอาชีวศึกษาให้แพร่หลายออกไป วันนี้ นิตยสาร R-Magazine สารคนพันธุ์อา จึงเกิดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาผู้ดำเนินการจัดทำมุ่งมั่นให้นิตยสารนี้ เป็นสื่อกลางสำหรับนักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไปให้ได้ประจักษ์ในศักยภาพของชาวอาชีวะ และหันมาเรียนสายอาชีวะกันให้มากขึ้นเพื่ออนาคตของเด็กไทยและอนาคตของชาติ
          R-Magazine สายคนพันธุ์อา พรั่งพร้อมด้วยเนื้อหาสาระอย่างเต็มเปี่ยม ที่จะให้ทั้งความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนระบบอาชีวศึกษาหรือการศึกษาสายวิชาชีพ สร้างการรับรู้ถึงศักยภาพความพร้อมรวมไปถึงผลงานอันโดดเด่นในด้านต่างๆ ของนักเรียน นักศึกษา ครู และบุคลากรอาชีวศึกษา
          พบกับสาระต่างๆ มากมายภายในเล่ม ไม่ว่าจะเป็นนโยบายการจัดการอาชีวศึกษา วิสัยทัศน์ของผู้บริหารอาชีวศึกษาและผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรในการขับเคลื่อนอาชีวศึกษา โฟกัสสุดยอดวิชาชีพเด่นที่ผู้สนใจเรียนสายอาชีพไม่ควรพลาด สัมผัสกับสุดยอดผลงานของนักเรียน นักศึกษาอาชีวะ ครูอาชีวะ และสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงในระดับประเทศและเวทีนานาชาติ แนะนำอาชีทำเงิน เกร็ดความรู้เกี่ยวกับอาชีพ-การดูแลสุขภาพ รวมทั้งสาระและความบันเทิงต่างๆ อีกมาก
          ด้วยสาระดีๆ เหล่านี้ ไม่เพียงพ่อแม่ผู้ปกครองและน้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษา โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาเส้นทางสายอาชีพในอนาคตเท่านั้นไม่ใครพลาด ประชาชนทั่วไปก็ควรได้อ่านเพื่อประเทืองปัญญา และนำความรู้ที่หลากหลายในเล่มไปใช้ให้เป็นประโยชน์ได้
          อย่าพลาด! นิตรยสาร R-Magazine สารคนพันธุ์อา แถมฟรีในหนังสือพิมพ์มติชนรายวัน และหนังสือพิมพ์ข่าวสด เริ่มฉบับปฐมฤกษ์ 25 พฤศจิกายน 2553 นี้

          ที่มา : --มติชน ฉบับวันที่ 23 พ.ย. 2553 (กรอบบ่าย)--โพสเมื่อ : 22 พ.ย. 53   อ่าน 14047 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
ปลัดศธ.เปิดช่องรวมชื่อครูทั่วประเทศทวงเงินส่วนต่างเบี้ยประกันกู้ช.พ.ค.5 คืน
18 ต.ค. 53 | อ่าน 9303 ครั้ง
กกต.จับมือ ศธ. เติมหลักสูตรรู้ ปชต.
26 ส.ค. 57 | อ่าน 522 ครั้ง
แบบสำรวจข้อมูลเพื่อการบริหารงานบุคคล ตำแหน่งผอ.เขตพื้นที่การศึกษา และตำแหน่งรองผอ.เขตพื้นที่การศึกษา
12 ม.ค. 59 | อ่าน 363 ครั้ง
เสมา 1 ผุดแผนเด็กไทยพูดจีนเดือนละครั้ง
02 ก.พ. 55 | อ่าน 34764 ครั้ง
ตามไปดู..2 กศน.อีสาน ฟิตภาษา-อาชีพรับอาเซียน
02 ก.ค. 56 | อ่าน 975 ครั้ง
’บิ๊กหนุ่ย’จี้ กศน.ลุยแผนพัฒนาครู ใช้ประโยชน์พื้นที่ ร.ร.เล็กหลังควบ
04 พ.ย. 59 | อ่าน 461 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.