Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


นร.ไทยเต็มร้อยเหินฟ้าถึงอินโดฯเร่งปรับร่างกายสู้ชิงแชมป์ อช.
      

นร.ไทยเต็มร้อยเหินฟ้าถึงอินโดฯเร่งปรับร่างกายสู้ชิงแชมป์ อช.

          ทัพนักเรียนไทย เดินทางถึงประเทศอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมสู้ศึกฟุตบอลนักเรียนชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 42 โดย โค้ชอรุณ อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร กุนซือของทีม ก็เผยสภาพทีมพร้อมเต็มร้อย เหลือแค่การปรับสภาพร่างกายให้ชินกับสภาพอากาศเท่านั้น
          ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะนักเรียนไทย ที่มีคิวเดินทางไปทำศึกฟุตบอลนักเรียน 18 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 42 ที่เมืองโซโล ประเทศอินโดนีเซีย ในระหว่างวันที่ 3-14 มิ.ย. 57 ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทีมฟุตบอลนักเรียนไทย ก็ได้เดินทางถึงประเทศอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
          โดยทัพนักเรียนไทย ที่มี อ.ปัญญา หาญลำยวง เป็นหัวหน้าคณะ พร้อมด้วย สุพนธ์ มณีธรกุล ผู้จัดการทีม และ โค้ชอรุณ อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำทัพนักเตะนักเรียนไทย เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย ในเวลา 17.15 น. ด้วยสายการบินการูด้าแอร์ เที่ยวบิน จีเอ 869 เดินทางไปถึงสนามบินนานาชาติซูคาร์โน ฮัตตา ประเทศอินโดนีเซีย ในเวลา 20.35 น. โดยใช้เวลาการเดินทาง 3.20 ชั่วโมง
          หลังจากเดินทางถึงประเทศอินโดนีเซีย ทัพนักเรียนไทยก็ได้เดินทางพักที่โรงแรมโลอิน โฮเทล ในกรุงจาการ์ตา ทันที ก่อนที่ในวันพุธที่ 4 มิ.ย. 57 ทัพนักเรียนไทยจะเดินทางต่อด้วยเครื่องบินต่อไปที่เมืองโซโล ในช่วงเช้า
          ทาง โค้ชอรุณ อรุณย์ ตุลย์วัฒนางกูร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม ก็เผยถึงความพร้อมของทีมที่เวลานี้สภาพทีมเต็มร้อยพร้อมสำหรับการแข่งขัน เหลือแค่เพียงให้นักเตะปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศที่ประเทศอินโดนีเซีย
          ตอนนี้ทีมเราก็พร้อมแล้ว นักเตะที่บาดเจ็บก็หายแล้ว เรียกว่าเราพร้อมมาก ก็เหลือเพียงแค่ให้นักเตะปรับสภาพร่างกายที่อินโดนีเซีย ซึ่งเราถึงในช่วงค่ำ อาจจะยังไม่ร้อนมากเท่าไร แต่ตอนกลางวันคงร้อนมาก แต่เชื่อว่าพวกเขาปรับตัวได้แน่นอน
          ขณะที่ สุพนธ์ มณีธรกุล ผู้จัดการทีม ก็กำชับให้นักเตะดูแลสภาพร่างกาย หลังจากที่สภาพอากาศที่ประเทศอินโดนีเซียค่อนข้างร้อน ที่อินโดฯ ค่อนข้างร้อน ก็กำชับกับนักฟุตบอลตลอดให้ดูแลเรื่องสุขภาพ เพราะอากาศที่ร้อนอาจจะทำให้นักเตะป่วยได้ แต่เราก็เตรียมตัวในเรื่องนี้มาเป็นอย่างดี

     

 

     ที่มา: หนังสือพิมพ์สยามกีฬา


โพสเมื่อ : 04 มิ.ย. 57   อ่าน 421 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
แฉอีก’ศูนย์ผลิตป.บัณฑิต’บ้านสมเด็จฯเล็งตรวจสอบ
23 มิ.ย. 54 | อ่าน 58061 ครั้ง
สอศ.คัด 10 สุดยอดธุรกิจเถ้าแก่น้อย ย้ำต่อยอดนศ.สู่ผู้ประกอบการ - ดันอาชีพอิสระ
25 ต.ค. 55 | อ่าน 871 ครั้ง
เผยแนวคัดเลือกน.ศ.ดีเด่น รับรางวัลพระราชทานอุดมศึกษา
22 ก.พ. 55 | อ่าน 16310 ครั้ง
จับชีพจรตลาดอุดมศึกษา’53 ปรับตัวรับอาเซียนมุ่งสู่มหา’ลัยโลก
29 ธ.ค. 53 | อ่าน 15131 ครั้ง
ด่วนที่สุด! การจัดสรรอัตราข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสถานศึกษาจากผลการเกษียณอายุราชการ เมื่อ
02 มิ.ย. 58 | อ่าน 715 ครั้ง
ก.ค.ศ.แจงคุณวุฒิในการสอบครูผู้ช่วยปี 55
06 มิ.ย. 55 | อ่าน 1188 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.