Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


นร.ไทยเต็มร้อยเหินฟ้าถึงอินโดฯเร่งปรับร่างกายสู้ชิงแชมป์ อช.
      

นร.ไทยเต็มร้อยเหินฟ้าถึงอินโดฯเร่งปรับร่างกายสู้ชิงแชมป์ อช.

          ทัพนักเรียนไทย เดินทางถึงประเทศอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมสู้ศึกฟุตบอลนักเรียนชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 42 โดย โค้ชอรุณ อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร กุนซือของทีม ก็เผยสภาพทีมพร้อมเต็มร้อย เหลือแค่การปรับสภาพร่างกายให้ชินกับสภาพอากาศเท่านั้น
          ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะนักเรียนไทย ที่มีคิวเดินทางไปทำศึกฟุตบอลนักเรียน 18 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 42 ที่เมืองโซโล ประเทศอินโดนีเซีย ในระหว่างวันที่ 3-14 มิ.ย. 57 ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทีมฟุตบอลนักเรียนไทย ก็ได้เดินทางถึงประเทศอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
          โดยทัพนักเรียนไทย ที่มี อ.ปัญญา หาญลำยวง เป็นหัวหน้าคณะ พร้อมด้วย สุพนธ์ มณีธรกุล ผู้จัดการทีม และ โค้ชอรุณ อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำทัพนักเตะนักเรียนไทย เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย ในเวลา 17.15 น. ด้วยสายการบินการูด้าแอร์ เที่ยวบิน จีเอ 869 เดินทางไปถึงสนามบินนานาชาติซูคาร์โน ฮัตตา ประเทศอินโดนีเซีย ในเวลา 20.35 น. โดยใช้เวลาการเดินทาง 3.20 ชั่วโมง
          หลังจากเดินทางถึงประเทศอินโดนีเซีย ทัพนักเรียนไทยก็ได้เดินทางพักที่โรงแรมโลอิน โฮเทล ในกรุงจาการ์ตา ทันที ก่อนที่ในวันพุธที่ 4 มิ.ย. 57 ทัพนักเรียนไทยจะเดินทางต่อด้วยเครื่องบินต่อไปที่เมืองโซโล ในช่วงเช้า
          ทาง โค้ชอรุณ อรุณย์ ตุลย์วัฒนางกูร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม ก็เผยถึงความพร้อมของทีมที่เวลานี้สภาพทีมเต็มร้อยพร้อมสำหรับการแข่งขัน เหลือแค่เพียงให้นักเตะปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศที่ประเทศอินโดนีเซีย
          ตอนนี้ทีมเราก็พร้อมแล้ว นักเตะที่บาดเจ็บก็หายแล้ว เรียกว่าเราพร้อมมาก ก็เหลือเพียงแค่ให้นักเตะปรับสภาพร่างกายที่อินโดนีเซีย ซึ่งเราถึงในช่วงค่ำ อาจจะยังไม่ร้อนมากเท่าไร แต่ตอนกลางวันคงร้อนมาก แต่เชื่อว่าพวกเขาปรับตัวได้แน่นอน
          ขณะที่ สุพนธ์ มณีธรกุล ผู้จัดการทีม ก็กำชับให้นักเตะดูแลสภาพร่างกาย หลังจากที่สภาพอากาศที่ประเทศอินโดนีเซียค่อนข้างร้อน ที่อินโดฯ ค่อนข้างร้อน ก็กำชับกับนักฟุตบอลตลอดให้ดูแลเรื่องสุขภาพ เพราะอากาศที่ร้อนอาจจะทำให้นักเตะป่วยได้ แต่เราก็เตรียมตัวในเรื่องนี้มาเป็นอย่างดี

     

 

     ที่มา: หนังสือพิมพ์สยามกีฬา


โพสเมื่อ : 04 มิ.ย. 57   อ่าน 377 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
เสนอแนวคิด ตั้งองค์กรหรือคณะกรรมการบูรณาการทางการศึกษาระดับจังหวัด
23 ก.ค. 58 | อ่าน 360 ครั้ง
กยศ.เล็งกำหนดเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำคัดปล่อยกู้วางเกณฑ์เข้มเหตุมหา’ลัยไม่ดูคุณภาพเด็ก
14 มี.ค. 55 | อ่าน 10353 ครั้ง
อัพเดทล่าสุด 6 ก.ย.59 ประกาศเกณฑ์การแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 66 ปีการศึกษา 2559
08 ก.ย. 59 | อ่าน 284 ครั้ง
แจกคูปองพัฒนาครูแค่เริ่มต้นก็ป่วนแล้ว
25 ก.ค. 60 | อ่าน 524 ครั้ง
ศธ.เร่งสำรวจยกระดับร.ร.เล็ก
30 ต.ค. 56 | อ่าน 362 ครั้ง
แถลงการณ์สมาคมสมาพันธ์ฯ 5 - เรื่องแจ้งผลการเคลื่อนไหวเรียกร้องสิทธิตามนโยบายของรัฐบาล
08 ต.ค. 56 | อ่าน 2128 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.