Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


ศูนย์บริการวิชาการ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ระดมผู้บริหารและมืออาชีพ เปิดหลักสูตรวุฒิบัตรด้าน Leadership
      

ศูนย์บริการวิชาการ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ระดมผู้บริหารและมืออาชีพ เปิดหลักสูตรวุฒิบัตรด้าน Leadership

          ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปิดโครงการอบรม 21st Century Leadership : Concept & Experience ภาวะผู้นำในศตรวรรษที่ 21 : แนวทางการพัฒนาและประสบการณ์จากผู้บริหาร เปิดโอกาสให้ผู้สนใจไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร ผู้จัดการ หัวหน้างานทุกระดับ หรือบุคคลทั่วไปเข้าร่วมอบรมเพื่อเพิ่มพูนศักยภาพที่มีอยู่ในตัวเอง เข้าใจบทบาทของผู้นำและเรียนรู้เทคนิคการพัฒนาภาวะผู้นำ โดยผู้เข้าอบรมจะได้รับสาระความรู้ตั้งแต่การพัฒนาระบบคิด ไปจนถึงการบริหารทีมที่แตกต่าง การบริหารความเปลี่ยนแปลง และแบ่งปันประสบการณ์จากมุมมองของผู้บริหารและผู้นำ เรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ประกอบการมืออาชีพทั้งในเรื่องการบริหารเชิงกลยุทธ์ และแนวทางบริหารสู่ความสำเร็จ พร้อมสอดแทรกความสนุกสนานด้วยการเรียนรู้ภาวะผู้นำผ่านบทประพันธ์สามก๊กอันเลื่องชื่อ
          เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนและสามารถนำมาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ทั้งต่อตนเองและองค์กร โดยผู้เข้าอบรมจะได้พบกับวิทยากรผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความรู้ อาทิ ศ.ดร.จีระ หงส์ลดารมภ์ เลขาธิการมูลนิธิพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ระหว่างประเทศ, ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ที่ปรึกษาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน), ดร.สมสิทธิ์ มีแสงนิล อาจารย์/ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการพัฒนาบุคลากร ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, ดร.ณัฐวุฒิ พงศ์สิริ ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายทรัพยากรบุคคลและพัฒนาองค์กร ธนาคารแห่งประเทศไทย, ศ.เจริญ วรรธนะสิน กรรมการอิสระและกรรมการตรวจสอบ BTS Group Holding PCL, สิโรเวฐณ์ ลิมปิวรรณ ที่ปรึกษาและรองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด และ คุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด โดยผู้ที่ผ่านการอบรมตามเกณฑ์ที่กำหนด จะได้รับวุฒิบัตรจากศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
          มาร่วมเพิ่มพูนศักยภาพในตัวเอง เพื่อไขประตูไปสู่ความสำเร็จ ทุกวันอังคาร, พฤหัส เวลา 18.00-21.00 น. และเสาร์ เวลา 9.00-16.00 น. วันที่ 14-28 มิถุนายน 2557 ณ อาคาร 300 ล้าน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2530-9781, 094-4441-2277 E-mail : swucascenter@gmail.com หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://cas.swu.ac.th

  

 

        ที่มา: http://www.prachachat.netโพสเมื่อ : 03 มิ.ย. 57   อ่าน 421 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
สมศ.ปรับรูปแบบการประเมินฯ รอบสี่คาดหวังเสร็จในหนึ่งปี ทุกจังหวัดทั่วประเทศ
27 พ.ค. 57 | อ่าน 516 ครั้ง
หนุนใช้โอเน็ตเกณฑ์ผ่านทุกช่วงชั้น ศธ.หวังจูงใจเด็ก - เสนอรวมผลพิซาจี้คุณภาพ ร.ร.
22 พ.ค. 55 | อ่าน 785 ครั้ง
แจงใช้งบฯปี 58 ศธ.ไม่ล่าช้า
10 ก.ค. 58 | อ่าน 399 ครั้ง
สั่งก.ค.ศ.รวบรวมข้อมูลแก้ปัญหาขาดครู
14 ส.ค. 56 | อ่าน 528 ครั้ง
ด่าเพียบ ! ครูนัดประชุมผู้ปกครอง หลอกไปฟังขายตรง
06 ต.ค. 57 | อ่าน 1938 ครั้ง
แจกสื่อไอซีที’ร.ร.อิสลาม-ปอเนาะ’
30 พ.ย. 53 | อ่าน 12753 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.