Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอดไอเดียการตลาดแบบว้าวๆ ระดับนิสิตนักศึกษา ในโครงการ “Sabina Pretty Perfect Tomorr
      

ซาบีน่า เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอดไอเดียการตลาดแบบว้าวๆ ระดับนิสิตนักศึกษา ในโครงการ Sabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013

          ซาบีน่า เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอดไอเดียการตลาดแบบว้าวๆ ระดับนิสิตนักศึกษาในโครงการ Sabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013ชิงรางวัลสุดพิเศษทุนการศึกษาและทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรีแบบยกทีม
          ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิงโดยบริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชนจัดเวทีประกวดไอเดียกิจกรรมทางการตลาด ผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ ประชันไอเดียว้าวแบบว่า...คิดได้ไงอ่ะ? กับโครงการ Sabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013 ภายใต้โจทย์ ทำให้ชุดชั้นใน Sabina Pretty Perfect เป็นชุดชั้นในอันดับหนึ่งของสาววัยรุ่นยุคใหม่ให้เกิดเป็นรักแท้ในใจเธอกิจกรรมสร้างสรรค์ไอเดียสุดบรรเจิด ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ นิสิตนักศึกษาสุดครีเอทีฟได้แสดงความคิดและความสามารถด้วยไอเดียโดนๆโดยไม่จำกัดรูปแบบ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์และเป็นการต่อยอดความรู้จากห้องเรียนสู่การประยุกต์ใช้อย่างแท้จริง ชิงรางวัลสุดพิเศษกับทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรีแบบยกทีม พร้อมทุนการศึกษารวมกว่า 750,000 บาทและโล่เกียรติยศ พร้อมเชิญวิทยากรชื่อดังมาสร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาไอเดียแบบว้าวๆ วิทยากรรับเชิญน้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยาคุณลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์คุณกุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัยและดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ
          นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าที่ผ่านมาชุดชั้นในซาบีน่า ได้สร้างสรรค์ผลงานทางการตลาดออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการจดจำผลิตภัณฑ์ในแต่ละรุ่นที่มีอยู่มากมาย เพื่อจับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและถ่ายทอดผลงานออกมาในแนวคิดและแรงบันดาลใจที่แตกต่างกัน เพื่อให้โดนใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ซาบีน่ายังต้องการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสแสดงความคิดและไอเดียโดนใจบนเวทีการแข่งขันในระดับมหาวิทยาลัย จึงได้ริเริ่มโครงการ Sabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013โครงการประกวดไอเดียทางการตลาดผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ เพื่อเชิญชวนให้นิสิตนักศึกษามาร่วมแสดงศักยภาพทางความคิดอย่างสร้างสรรค์ ด้วยการคิดนอกกรอบภายใต้โจทย์ ทำให้ชุดชั้นใน Sabina Pretty Perfect เป็นชุดชั้นในอันดับหนึ่งของสาววัยรุ่นยุคใหม่ ให้เกิดเป็นรักแท้ในใจเธอ กิจกรรมสร้างสรรค์ไอเดียสุดบรรเจิด ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ จอมครีเอทได้แสดงความคิดและความสามารถด้วยไอเดียโดนๆ โดยไม่จำกัดรูปแบบ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์และเป็นการต่อยอดความรู้จากห้องเรียนสู่การประยุกต์ใช้อย่างแท้จริง ชิงรางวัลสุดพิเศษกับทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรีแบบยกทีมพร้อมทุนการศึกษารวมกว่า 750,000บาท พร้อมโล่เกียรติยศอีกด้วย พร้อมกันนี้ยังได้เชิญวิทยากรชื่อดังมาสร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาไอเดียแบบว้าวๆ วิทยากรรับเชิญ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา คุณลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์คุณกุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัยและดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ
          น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรและนักพูดชื่อดัง กล่าวให้ความรู้แก่นิสิตนักศึกษาผู้เข้าแข่งขัน ผ่านการเสวนาในหัวข้อ ค้นหาไอเดียว้าวในตัวคุณ...แบบว่าคิดได้ไงอ่ะ ว่าแผนการตลาดยุคใหม่ต้องสร้างด้วยไอเดียที่แปลกและแตกต่าง และต้องมีความเชื่อในพลังของครีเอทีฟและความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังต้องใช้จินตนาการควบคู่กันไปด้วย ตนเองได้ผ่านประสบการณ์มากมาย ด้วยการทำงานมาหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่พนักงานแจกใบปลิว พนักงานขายในศูนย์การค้า จนกระทั่งการเป็นพิธีกรและนักพูดจวบจนทุกวันนี้โดยความสำเร็จที่เกิดขึ้นในแต่ละผลงาน เกิดขึ้นมาจากไอเดียที่มากไปด้วยจินตนาการ ความซื่อสัตย์และเชื่อในความคิดของตนเองสิ่งสำคัญคือ พยายามอย่าคิดว่าโจทย์ที่ได้รับมานั้น จะยากเกินความสามารถของตนเอง หากต้องใช้หัวใจในการคิดนอกกรอบแบบทะลุซอย เพื่อสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้เกิดขึ้น ดังนั้นจงเชื่อในพลังของความคิดสร้างสรรค์ และสนุกไปกับการจินตนาการในทุกรูปแบบ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลงานที่มีความโดดเด่น แตกต่าง และน่าสนใจให้ผู้ตามความคิดอึ้งว่าเรา คิดได้ไงอ่ะ...
          คุณลูกกอล์ฟ – คณาธิป สุนทรรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Angkrizกล่าวว่าอยากเชิญชวนน้องๆ นิสิตนักศึกษาให้มาร่วมประกวดไอเดียกิจกรรมทางการตลาด โดยการสร้างสรรค์ไอเดียของตนเองให้น่าสนใจด้วยความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ สร้างความโดดเด่นให้เป็นที่จดจำได้ กับโครงการดีๆ อย่าง Sabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013 ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้น้องๆ ได้ใช้เวลาว่างนอกห้องเรียนให้เป็นประโยชน์อย่างสร้างสรรค์แล้ว ยังเป็นการพัฒนาศักยภาพทางความคิดให้กับตนเองได้อีกทางหนึ่งด้วย
          กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย นักแสดงสาวมากความสามารถกล่าวว่า ปัจจุบันนี้สื่อต่างๆ ได้เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะสื่อในโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีความหลายหลายและน่าสนใจแตกต่างกันไป น้องๆ นิสิตนักศึกษาจึงควรเลือกใช้สื่อใหม่เหล่านี้ ให้ตรงใจกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้ไอเดียของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด การสร้างสรรค์ไอเดียกิจกรรมทางการตลาดกับโครงการ Sabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013 ถือเป็นกิจกรรมที่ดีอีกกิจกรรมหนึ่ง ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ใช้อิสระทางความคิดในการออกแบบไอเดีย และได้เลือกใช้สื่อใหม่ๆ มาเป็นช่องทางในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร ทั้งนี้สื่อใหม่ๆ นั้นเป็นช่องทางที่ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย แต่ต้องเลือกใช้ด้วยความระมัดระวังเช่นกัน และเมื่อมีโอกาสที่ดีในเวทีที่เปิดโอกาสได้แสดงความคิดอย่างเต็มที่เช่นนี้ น้องๆ นิสิตนักศึกษาจึงไม่ควรพลาดที่จะมาประลองไอเดียโดนใจกันนะคะ
          ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์นักจัดรายการวิทยุและพิธีกรชื่อดัง กล่าวว่าในปัจจุบันนี้ความคิดสร้างสรรค์เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างจุดเด่นและสร้างความแตกต่างเพื่อทำให้เกิดการจดจำได้ โครงการ Sabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013จึงเหมาะสำหรับน้องๆ นิสิต นักศึกษาทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถมีไอเดียบรรเจิดในโครงการนี้ได้ โดยอย่าลืมดึงเอาจุดเด่นออกมาให้ได้มากที่สุด จึงอยากเชิญชวนน้องๆ ให้มาลองสร้างสรรค์ความคิดใหม่ๆ กับโครงการที่ทางซาบีน่าได้เปิดโอกาสให้มาประลองไอเดียสุดบรรเจิด อย่างน้อยก็ทำให้รู้ถึงข้อดีและข้อด้อยของตนเอง เพื่อนำไปพัฒนาศักยภาพทางความคิดต่อไป อย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไป จงมองว่าเรื่องสนุกเป็นเรื่องที่ท้าทาย รางวัลเป็นเพียงแค่ผลพลอยได้ แต่สิ่งสำคัญ คือ การได้รับประสบการณ์นะครับ
          น้องๆ นิสิตนักศึกษาที่สนใจและมีไอเดียเจ๋งๆ สามารถเข้าร่วมโครงการSabina Pretty Perfect Tomorrow’s Idea Award 2013เพื่อเฟ้นหาสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์และเป็นการต่อยอดความรู้จากห้องเรียนสู่การประยุกต์ใช้อย่างแท้จริง ชิงรางวัลสุดพิเศษกับทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรีแบบยกทีม พร้อมทุนการศึกษารวมกว่า 750,000บาท พร้อมโล่เกียรติยศ โดยน้องๆ ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครและผลงานมาได้ที่ sabinaprettyperfect@gmail.comตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คลิกดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่www.facebook.com/sabinaprettyperfectหรือ www.sabina.co.thสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 088-003-0630
          อย่าปล่อยให้ไอเดียว้าวๆ ของวัยมันส์ เป็นแค่ความฝันในใจคุณ

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ
          ภัทรภร ตันตรงภักดิ์ โทร.0-2204-8550 / นลินรัตน์ บุญนิกรวรวิทย์ โทร. 0-2204-8070

         แหล่งที่มา : กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--เวิรฟ  สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.netโพสเมื่อ : 17 ธ.ค. 56   อ่าน 604 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
ยื่นหนังสือ"นายก"ตั้งสถาบันอาชีวะกลุ่มจังหวัด
10 ก.ย. 53 | อ่าน 15449 ครั้ง
“สุชาติ” หนุนใช้ประโยชน์จากคะแนน O-Net เชื่อเด็กจะสนใจและให้ความสำคัญ
28 มี.ค. 55 | อ่าน 8552 ครั้ง
สพฐ.รอดูDSIหากพบทุจริตสอบครูเพิ่มฟันทั้งวินัย-อาญา
18 มี.ค. 56 | อ่าน 684 ครั้ง
คุรุสภาอาสาคุมการผลิตครู
20 ก.ย. 54 | อ่าน 51055 ครั้ง
"บิ๊กตู่" ไอเดียบรรเจิด ปี 60 ใส่อาชีพ-รายได้ ลงในบัตรประชาชน
14 ธ.ค. 58 | อ่าน 235 ครั้ง
การศึกษาแดนมังกรละเลย “เด็กชนบท” สอบเข้า ม.ชั้นนำได้น้อยคนนัก
19 พ.ย. 53 | อ่าน 11355 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.