Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


ดูดวง วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2556ดวงใครดวงมัน  โดย  หมอทรัพย์ สวนพลูราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านวิตกกังวลเล็กน้อยในเรื่องของบริวารพี่น้องหรือญาติสนิท จะเจ็บไข้หรือเกิดแตกร้าวกันในครอบครัวของเขาเอง ไม่ควรเข้าใกล้กระทะน้ำร้อนขนาดใหญ่ และโรงงานเครื่องจักรไอน้ำเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่เพราะสิ่งแวดล้อม จะเรียกว่าเดือดร้อนก็ไม่ใช่ จะลืมทำงานที่สำคัญ ของหายวันนี้ไม่ได้คืน ส่วนมากจะเป็นเงินสดที่ท่านทำหาย ข้อเขียนผิดพลาด

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะลืมนัดที่สำคัญๆ การเดินทางขัดข้อง มีการเปลี่ยนแปลงเป็นการภายใน ชอบเรื่องตื่นเต้นโลดโผน พบเห็นอุบัติเหตุรุนแรงหรือการทำร้ายกันอย่างใกล้ชิด บริวารที่เป็นคนเก่าแก่นำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะคิดว่าโชคไม่ดีตั้งแต่เช้าแต่ก็สามารถควบคุมสติอารมณ์ไว้ได้ ตอน บ่ายๆ จะมีลาภ แต่ถูกติฉินนินทา ได้ลาภจากอสังหาริมทรัพย์และผลผลิตทางการเกษตร เดินทางไกลไม่สะดวก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอารมณ์ไม่ดีตั้งแต่เช้า มีคนต่อโทรศัพท์ผิดเข้ามานับสิบครั้ง บริวารจะชอบเสี่ยงอันตราย มีรายจ่ายก้อนใหญ่รอท่านอยู่ เกิดไฟไหม้หรือระเบิดใกล้บ้าน เด็กๆ ได้รับอันตรายในแม่น้ำลำคลอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านเดือดร้อนรำคาญเพราะผู้อื่นซึ่งแก้ไขโดยไม่สนใจพวกเขา จันทร์กาลกิณีย้ายเข้าราศีกันย์ 14.35 น. เป็นราชาโชค ท่านจะทำประโยชน์แก่ผู้อื่นโดยไม่คำนึงถึงตนเอง จะมีลาภใหญ่ จะเกิดพายุใกล้บ้านท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้สิ่งที่นึกว่าไม่มีค่า ถ้าท่านทิ้งไปก็น่าเสียดายมาก เพราะอาจจะเป็นเงิน ทองก็ได้ บริวารจะหลงทางหรือหลงเล่นเกมส์ต่างๆ จะเจ็บไข้ เป็นวันที่มีภัยธรรมชาติรุนแรงผิดปกติ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะตามใจบริวารซึ่งแสดงความต้องการต่างๆ หรือพยายามไกล่เกลี่ยให้คนเหล่านั้นซึ่งมีผลประโยชน์ขัดแย้งกันยุติลงได้ มีผู้นำสิ่งของมาฝากไว้กับท่าน เช่น ฝากเด็กไว้แล้วไม่มารับกลับไปเลย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะขาดความระมัดระวังความเป็นไปในบ้าน เช่น เครื่องไฟฟ้าชำรุดโดยไม่ทราบสาเหตุ อาจเกิดระเบิดหรือเพลิงไหม้เล็กน้อยแต่ต้องไปโรงพักเพราะเพื่อนบ้านตื่นเต้นมาก ทำงานไม่สะดวก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านยังอยู่ในเกณฑ์มีลาภลอย มีเศรษฐีเข้าบ้านท่านเป็นสัญญาณว่าเงินทองจะไหลมาเทมา ข้อสำคัญท่านอย่าเที่ยวให้สัญญากับใครๆ ก็ตามโดยไม่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม โปรดอย่าค้ำประกันเงินกู้โดยเด็ดขาด

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะลืมเก่ง เช่น ไปยืนอยู่ในตำแหน่งหนึ่งแล้วไม่ทราบว่าไปทำไม ไม่รู้ว่าตนเองเป็นใคร บัตรประชาชนก็ไม่ได้เอาไป ดาวพุธถึงพระเกตุมักหลงทางหลงเชื่อหรือหลงอะไรๆ ได้โดยง่าย อยู่บ้านดีกว่า

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรทำการที่เสี่ยงอันตราย ไม่ควรออกกำลังกายในห้องน้ำเพราะจะลื่นหกล้ม มีรายจ่ายสูงมาก ถ้าเมื่อคืนนี้ฝันถึงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ วันนี้จะมีผู้นำเงินสดมาให้ อย่าไปยุ่งกับที่บูชาพระ


ขอบคุณเนื้อหาจาก http://www.khaosod.co.th

โพสเมื่อ : 26 มี.ค. 56   อ่าน 1040 ครั้ง      คำค้นหา : ดูดวง , หมอทรัพย์ สวนพลู
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
โรงเรียนชาวนาลำปางอบรมหลักสูตรการทำนาให้เยาวชน
09 มิ.ย. 57 | อ่าน 1924 ครั้ง
ม.เกษตรฯเปิดตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา จัดงานเลือกแนวทางวางอนาคตอวดศักยภาพวิชาการ
05 ม.ค. 55 | อ่าน 88576 ครั้ง
เรียนภาษาไทย-อนุรักษ์ป่าต้นน้ำ’ กศน.แม่สะเรียง ’
02 เม.ย. 57 | อ่าน 508 ครั้ง
สพฐ.เร่งย้ายผอ.ร.ร.มัธยมทั่วปท. รอบแรกภายในเดือนพ.ย.
18 พ.ย. 53 | อ่าน 12488 ครั้ง
ม.เอกชนจี้ม.รัฐปรับระบบรับนักศึกษา
08 ต.ค. 56 | อ่าน 478 ครั้ง
’สมรักษ์’ให้การคดีม.สันติภาพโลก ดีเอสไอเตรียมแจ้งข้อหาผู้บริหาร
03 ก.ย. 56 | อ่าน 560 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.