Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


อาชีวะแต่งตั้งโยกย้าย 43 รองผอ.
      

อาชีวะแต่งตั้งโยกย้าย 43 รองผอ.

           เมื่อวันที่ 15 มีนาคม รายงานข่าวแจ้งว่านายชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มีคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายรองผู้อำนวยการ (ผอ.) สถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.)43 คน ดังนี้ นายพยุทน์ นิยม เป็นรองผอ.วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์, นายวรวัฒน์สวัสดิ์สุข เป็นรอง ผอ.วิทยาลัยศิลปหัตถกรรม,นายมงคล ราชบุตร เป็นรอง ผอ.วิทยาลัยการอาชีพ (วก.) ขุนหาญ, นางศุภานัน สุวรากรกุลเป็นรอง ผอ.วก.ท่าตูม, นายนิพนธ์ หย่งกิจเป็นรอง ผอ.วก.ป่าซาง, ว่าที่ ร.ต.พงศ์พิสุทธิ์วรรณโกฎิ เป็นรอง ผอ.วก.จอมทอง, นางณัฐวสาพะวงผล เป็นรอง ผอ.วก.ป่าซาง, นางนภัสวรรณผงทอง เป็นรอง ผอ.วก.พนมสารคาม, น.ส.ปรัชญา คนธรขจร เป็นรอง ผอ.วก.พรรณานิคม,นายนริศ แก้วสีนวล เป็นรอง ผอ.วก.เวียงสระ
          นายอภิชาติ พิกุลทอง เป็นรอง ผอ.วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี (วษท.) นครศรีธรรมราช,นายทองจันทร์ ประทุมโฉม เป็นรอง ผอ.วก.ศรีบุญเรือง, นายทินกร ศรีพุทธโชติ เป็นรองผอ.วก.ศรีสัชนาลัย, นายณรงค์ศักดิ์ บุญก่อน เป็นรอง ผอ.วก.ศรีสำโรง, นายคณิน สาระบูรณ์ เป็นรอง ผอ.วก.ศีขรภูมิ, นายวีระวิทย์ คีรี เป็นรองผอ.วก.องครักษ์, นายมนตรี แสงนวกิจ เป็นรองผอ.วิทยาลัยเทคนิค (วท.) บูรพาปราจีน, นายบุญส่ง พลสัมฤทธิ์ เป็นรอง ผอ.วิทยาลัยสารพัดช่าง (วช.) ฉะเชิงเทรา, นายพีรวิชญ์ มีสัจจานนท์ เป็นรอง ผอ.วช.นครปฐม, นายพิศาลปฤษณารุณ เป็นรอง ผอ.วช.บรรหาร แจ่มใส,นายประวิทย์ จันทรโร เป็นรอง ผอ.วช.พัทลุง,นายธีรโชติ ธรรมกิติ เป็นรอง ผอ.วช.ลำปาง
          น.ส.วิภาวรรณ สุขสถิตย์ เป็นรองผอ.วช.สี่พระยา, นายภูสิษฐ์ อยู่คง เป็นรองผอ.วช.สิงห์บุรี, นายธนิต สุยจิว เป็นรองผอ.วษท.สิงห์บุรี, นายเสถียร อุตวัต เป็นรองผอ.วท.กาญจนาภิเษกสมุทรปราการ, นายคำรณโพยมรัตน์ เป็นรอง ผอ.วท.ดอนเมือง, นายเจษฎาธนะสถิตย์ เป็นรอง ผอ.วท.ตรัง, นายชูชัย เทียวประสงค์ เป็นรอง ผอ.วท.ตราด, นายสุรินทร์ตำลิ่ม เป็นรอง ผอ.วท.สิชล, นายครรชิต กำลังเกื้อ เป็นรอง ผอ.วท.สิชล, นายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ เป็นรอง ผอ.วท.สุพรรณบุรี, นายพงษ์ศาสตร์ อภิธรรมพงศ์ เป็นรอง ผอ.วท.หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ, นางศุภิสรา กิ่งนาค เป็นรองผอ.วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา
          นางทองใบศรี อินสว่าง เป็นรอง ผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษา (วอศ.) ชลบุรี, นายอุดมศักดิ์ มีสุขเป็นรอง ผอ.วอศ.ลพบุรี, นายธเนศ เสงี่ยมศักดิ์เป็นรอง ผอ.วอศ.สุโขทัย, นายศักดา มยูขโชติเป็นรอง ผอ.วอศ.เสาวภา, นายศิริพงศ์ เมียนเพ็ชร เป็นรอง ผอ.วษท.ระยอง, นายศุภกรปานแจม เป็นรอง ผอ.วท.ปัตตานี, นายกิตติพงศ์รติปาณ เป็นรอง ผอ.วท.ยะลา, นายเอกองค์หลงราม เป็นรอง ผอ.วอศ.ยะลา และนายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ เป็นรอง ผอ.วท.กาญจนาภิเษกปัตตานี ให้มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

          --มติชน ฉบับวันที่ 17 มี.ค. 2555 (กรอบบ่าย)--โพสเมื่อ : 16 มี.ค. 55   อ่าน 10684 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
รมว.ศธ.ชี้นโยบายเรียนฟรี15ปีอย่างมีคุณภาพดีอยู่แล้ว
02 ธ.ค. 57 | อ่าน 685 ครั้ง
สพป.หนองบัวลำภูคุมเข้มพื้นที่เสี่ยง ป้องกันเยาวชนประพฤติตัวไม่เหมาะสม
15 ต.ค. 55 | อ่าน 1067 ครั้ง
ติวครูเสริมความรู้คอมพ์
15 ธ.ค. 53 | อ่าน 9928 ครั้ง
มหา’ลัยฯ ต้องสร้างกอง “ทุน” ลดความเหลื่อมล้ำ
21 ม.ค. 54 | อ่าน 9098 ครั้ง
มช.จับมือสปก.บันทึกข้อตกลงเกษตรกรรุ่นใหม่
18 มี.ค. 57 | อ่าน 656 ครั้ง
นำหนังสือดีสู่เด็กไทย จุดประกายครอบครัว ใช้ ’กระบวนการเล่านิทาน อ่านหนังสือ’
19 ธ.ค. 56 | อ่าน 768 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.