Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


คอลัมน์: สถานีก.ค.ศ.: ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา
      

คอลัมน์: สถานีก.ค.ศ.: ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา

          ศิริพร กิจเกื้อกูล
          เลขาธิการ ก.ค.ศ.

          ตามที่คณะกรรมการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประกาศเรื่องรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ลงวันที่ 1 ธันวาคม 2553 และกระบวนการในการคัดเลือกได้ดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2553 นั้น
          บัดนี้ การคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ได้เสร็จสิ้นแล้ว มีผู้ได้รับการคัดเลือกกลุ่มที่ 1 กลุ่มสอบคัดเลือกซึ่งได้คะแนนภาค ข และภาค ค รวมกันไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 และกลุ่มที่ 2 กลุ่มคัดเลือก ซึ่งได้คะแนนภาค กและภาค ข รวมกันไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 โดยเรียงลำดับจากผู้ที่ได้คะแนนรวมสูงสุดจากมากไปหาน้อยตามจำนวนตำแหน่งที่ประกาศรับสมัคร 2 กลุ่ม  ดังนี้
          กลุ่มที่ 1 กลุ่มสอบคัดเลือก จำนวน 11 ราย ได้แก่ นายปราโมทย์   ภูมิพันธ์ นายกิตติ บุญเชิด นายสมเกียรติ สรรคพงษ์ นายสมเจษฎ์  ศรีสมจักร์ นายนพพร พิพิธจันทร์ นายสมบูรณ์ เรืองแก้ว นายประวิทย์ หลักบุญ นายไพศาล วุทฒิลานนท์ นายชาลี นาคเอี่ยม นายอุดมชัย จุฑาภัค  และนายธัชชเวชร์ จันทร์สุขศรี
          กลุ่มที่ 2 กลุ่มคัดเลือก จำนวน 12 ราย ได้แก่ นายอภิสิทธิ์ รื่นจิตร์ นายเทอดศักดิ์ ถาวรสุทธ์ นายพิทยา ไชยมงคล นายฤทธา นันทพันธ์ นายจำเริญ รัตนบุรี นายสัจจา ศรีเจริญ นายรังสรรค์  เถือนนาดี นายชาตรี ชาปะวัง ว่าที่ร้อยตรีไพศาลประทุมชาติ  นายศรีสมบัติ   ภูมิเขียว  นายเสรี  พิมพ์มาศ  และนางชนิสรา  ดวงบุบผา
          โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 2 กลุ่ม จะต้องเข้ารับการพัฒนาตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่ ก.ค.ศ.กำหนด ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ณ สถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐมตั้งแต่วันที่ 20-30 ธันวาคม 2553 และจะเสนอให้ ก.ค.ศ.อนุมัติการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ในวันที่ 5 มกราคม 2554 ต่อไป

          ที่มา: หนังสือพิมพ์มติชนโพสเมื่อ : 27 ธ.ค. 53   อ่าน 8937 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
เล็งฟื้นสอบ’เอเน็ต’เข้ามหา’ลัย
02 มิ.ย. 54 | อ่าน 26677 ครั้ง
ขันนอตการปฏิบัติราชการ
04 ก.พ. 59 | อ่าน 623 ครั้ง
เด็กไทยสร้างชื่อคว้ารางวัลชนะเลิศสุดยอดเยาวชนนักโฆษณาระดับเอเชีย
21 ม.ค. 57 | อ่าน 300 ครั้ง
คอลัมน์: สถานี ก.ค.ศ.: ข้อสังเกตเกี่ยวกับมติของ อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่ ที่เกี่ยวข้องกับการพิจารณาลงโทษ ข
06 ก.พ. 55 | อ่าน 57532 ครั้ง
ไฟไหม้โรงเรียนบ้านหนองไฮ อุบลฯวอดทั้งหลัง
04 ก.ค. 56 | อ่าน 1016 ครั้ง
คุรุสภาฉุน ก.ค.ศ. แก้กฎรวบอำนาจ
29 ก.ย. 53 | อ่าน 13404 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.