Thaischool หน้าหลัก ลงทะเบียนใช้งาน ระบบเว็บไซต์โรงเรียน คู่มือการใช้งาน ติดต่อเรา


คอลัมน์: สถานีก.ค.ศ.: ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา
      

คอลัมน์: สถานีก.ค.ศ.: ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา

          ศิริพร กิจเกื้อกูล
          เลขาธิการ ก.ค.ศ.

          ตามที่คณะกรรมการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประกาศเรื่องรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ลงวันที่ 1 ธันวาคม 2553 และกระบวนการในการคัดเลือกได้ดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2553 นั้น
          บัดนี้ การคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ได้เสร็จสิ้นแล้ว มีผู้ได้รับการคัดเลือกกลุ่มที่ 1 กลุ่มสอบคัดเลือกซึ่งได้คะแนนภาค ข และภาค ค รวมกันไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 และกลุ่มที่ 2 กลุ่มคัดเลือก ซึ่งได้คะแนนภาค กและภาค ข รวมกันไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 โดยเรียงลำดับจากผู้ที่ได้คะแนนรวมสูงสุดจากมากไปหาน้อยตามจำนวนตำแหน่งที่ประกาศรับสมัคร 2 กลุ่ม  ดังนี้
          กลุ่มที่ 1 กลุ่มสอบคัดเลือก จำนวน 11 ราย ได้แก่ นายปราโมทย์   ภูมิพันธ์ นายกิตติ บุญเชิด นายสมเกียรติ สรรคพงษ์ นายสมเจษฎ์  ศรีสมจักร์ นายนพพร พิพิธจันทร์ นายสมบูรณ์ เรืองแก้ว นายประวิทย์ หลักบุญ นายไพศาล วุทฒิลานนท์ นายชาลี นาคเอี่ยม นายอุดมชัย จุฑาภัค  และนายธัชชเวชร์ จันทร์สุขศรี
          กลุ่มที่ 2 กลุ่มคัดเลือก จำนวน 12 ราย ได้แก่ นายอภิสิทธิ์ รื่นจิตร์ นายเทอดศักดิ์ ถาวรสุทธ์ นายพิทยา ไชยมงคล นายฤทธา นันทพันธ์ นายจำเริญ รัตนบุรี นายสัจจา ศรีเจริญ นายรังสรรค์  เถือนนาดี นายชาตรี ชาปะวัง ว่าที่ร้อยตรีไพศาลประทุมชาติ  นายศรีสมบัติ   ภูมิเขียว  นายเสรี  พิมพ์มาศ  และนางชนิสรา  ดวงบุบผา
          โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 2 กลุ่ม จะต้องเข้ารับการพัฒนาตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่ ก.ค.ศ.กำหนด ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ณ สถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐมตั้งแต่วันที่ 20-30 ธันวาคม 2553 และจะเสนอให้ ก.ค.ศ.อนุมัติการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ในวันที่ 5 มกราคม 2554 ต่อไป

          ที่มา: หนังสือพิมพ์มติชนโพสเมื่อ : 27 ธ.ค. 53   อ่าน 8990 ครั้ง      คำค้นหา :
 


ข่าวอื่นน่าสนใจ
ม.รังสิตจัดกิจกรรมเรียนรู้ไอที
03 มี.ค. 57 | อ่าน 324 ครั้ง
’ไชยยศ’หวั่นมหา’ลัยปล่อยเกรด
22 พ.ย. 53 | อ่าน 8228 ครั้ง
ประจิน ปลื้ม วช. หนุนนักวิจัยไทย คว้ารางวัลในเวทีนานาชาติ
24 ธ.ค. 61 | อ่าน 199 ครั้ง
’แทบเล็ต’ 2 พันเครื่องถึงไทยวันนี้
23 พ.ค. 55 | อ่าน 1183 ครั้ง
มสด.ไม่ปิดโอกาสผู้พิการ
13 มิ.ย. 55 | อ่าน 1253 ครั้ง
แถลงการณ์ชมรมรองผอ.สพท.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฉบับที่ 4
26 ธ.ค. 57 | อ่าน 565 ครั้ง
นำโค้ดข่าวการศึกษา
ไปติดที่เว็บท่านได้ดังนี้
 

 


Copyright @ รับทำเว็บ 2010.